Thị trường thực phẩm ngoại nhập ngày càng sôi động

11:59, 10/12/2019
785 lượt xem

Thực phẩm ngoại nhập ngày càng phổ biến ở các kênh bán lẻ hiện đại tại TP Hồ Chí Minh, đặc biệt sản phẩm ngoại nhập cao cấp được một bộ phận người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình.

Thị trường thành phố Hồ Chí Minh, nhóm thực phẩm nhập khẩu cao cấp rất đa dạng, từ thịt, cá, trái cây (nhiều nhất) đến gia vị, đồ hộp, bánh kẹo và nước giải khát. Nơi bán nhiều nhất nhóm sản phẩm này là các trung tâm mua sắm lớn và cửa hàng thực phẩm ngoại.

Thực phẩm nhập khẩu cao cấp ngày càng đa dạng

Đầu tháng 11/2019, thị trường thịt ngoại cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh đón nhận thêm nhân tố mới. Đó là Cửa hàng Bio Planet, khai trương cửa hàng tại trung tâm quận 1 (48 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1)

Tại đây, những vị khách quen đã gắn bó với Bio Planet suốt hai năm qua tiếp tục được phục vụ những mặt hàng thực phẩm cao cấp yêu thích như thịt bò Kobe và đa dạng các dòng thịt bò wagyu Nhật, thịt bò Úc tươi, cá hồi Nauy tươi, mật ong Manuka, trái cây nhập khẩu từ các nước, rượu vang nhập khẩu và nhiều mặt hàng organic nhập khẩu khác.

Các mặt hàng organic nhập khẩu

Đánh dấu sự kiện này, Bio Planet ra mắt dòng thịt bò Angus mang thương hiệu Sondella nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Signature Beef, Úc với cam kết bò nhập từ những nơi nuôi theo tiêu chuẩn EU, cho chất lượng thịt cao cấp nhất, có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, kiểm dịch. Việc vận chuyển thịt được bảo quản dạng tươi, qua đường hàng không để giữ được dinh dưỡng của thịt.

Cửa hàng còn trang bị máy chuyên dụng cắt, thái, xay thịt theo yêu cầu đa dạng món ngon của khách.

Bio Planet là nhà phân phối chính thức thịt bò Kobe, thịt cừu, thịt bò Úc, thịt heo và gà hữu cơ vi sinh, trái cây tươi, nước ép trái cây và mỹ phẩm organic.

Nguồn : https://voh.com.vn/thi-truong/thi-truong-thuc-pham-ngoai-nhap-ngay-cang-soi-dong-343493.html